XEM VÀ TẢI HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG NHẬP VÀO KÊNH YOUTUBE CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH LONG AN TẠI ĐÂY.pdf
cách vào Kênh Youtube của Sở GDĐT Long An như sau:

* Cách 1: Dùng máy vi tính, mở trình duyệt web (Chrome, Cốc Cốc …) và nhập (copy) chuỗi sau:

* Cách 2: dùng ứng dụng Youtube trên điện thoại thông minh: chỉ cần nhập mã nhận dạng Kênh như dòng bên dưới vào ô tìm kiếm của ứng dụng Youtube.

UCcJM98FvBjUi5kYJotGdoCw

Sau khi vào Kênh , học sinh vào mục “DANH SÁCH PHÁT/(Playlists)” để chọn nhóm video bài giảng đã được sắp xếp theo từng khối lớp và chọn bài giảng mình cần xem.

Ngoài ra, để nhận được nhanh nhất các video mới của Kênh, người dùng phải đăng ký Kênh bằng cách nhấp chọn nút “Đăng ký (Subscribed)” và nhấp chọn nút Đăng nhập (để đăng nhập tài khoản email, nếu trình duyệt bạn đang dùng chưa đăng nhập tài khoản bằng email)

PS: có thể xem hướng dẫn trong file PDF đính kèm

-------------------------------------------------------------