ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TẬP 1 LẦN THỨ XVI NHIỆM KỲ 2023-2028
Bản tin:
Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Tân Tập 1 lần thứ XVI,nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Sáng ngày 17/12/2022, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Tân Tập 1 tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Tân Tập 1 lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 - 2028, đến dự Đại hội có ông Phạm Minh Hiếu - Uỷ viên Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Cần Giuộc, ông Ngô Trần Nghĩa, Bí thư chi bộ Trường Tiểu học Tân Tập 1 tham dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Trong nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn quan tâm, làm tốt công tác chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động, thực hiện tốt vai trò đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn và người lao động, hàng năm đều tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động. Kịp thời thăm hỏi công đoàn viên (CĐV) khi ốm đau; thường xuyên động viên, chia sẻ những khó khăn của CĐV và các hoạt động chăm lo thiết thực nhân các dịp lễ, Tết cho CĐV. Bên cạnh đó, BCH Công đoàn còn vận động 100% CĐV và người lao động tham gia đóng góp các quỹ vì người nghèo, quỹ tấm lòng vàng, quỹ bảo trợ trẻ em, bệnh K, quỹ đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ phòng chống dịch covid 19…... Đặc biệt, trong nhiệm kỳ qua, phải chịu sự ảnh hưởng nặng nề của Đại dịch Covid-19 trong 2 năm liên tiếp, BCH công đoàn đã phối hợp với ca ban ngành phân công CĐV hỗ trợ tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 như nhập dữ liệu, hướng dẫn điền, viết các Tờ khai/biểu mẫu đăng ký tiêm vắc xin phòng Covid-19.
Ngoài ra, hàng năm BCH Công đoàn còn phát động CĐV đăng ký các phong trào thi đua và tích cực tham gia các hoạt động do Liên đoàn lao động huyện tổ chức.
Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đại hội đã bầu 3 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Tân Tập 1 lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đồng chí Nguyễn Thị Lụa tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Tân Tập 1 lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tại Đại hội cũng đã bầu 1 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn huyện Cần Giuộc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028./.

Hình 1: Quang cảnh Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Tân Tập 1 lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Hình 2: Ông Phạm Minh Hiếu - Uỷ viên Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Cần Giuộc phát biểu tại Đại hội.

Hình 3: Ông Ngô Trần Nghĩa – Bí Thư Chi Bộ Trường Tiểu học Tân Tập 1 phát biểu tại Đại hội

Hình 4: Ông Phạm Minh Hiếu - Uỷ viên Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Cần Giuộc tạng hoa BCH công đoàn khóa mới
2018 © Trường Tiểu học Tân Tập 1
Địa chỉ: Cần Giuộc - Long An