BẢN TIN ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TÂN TẬP 1
NĂM HỌC 2022-2023

Trường Tiểu học Tân Tập 1 tổ chức Đại Hội Liên Đội năm học 2022-2023
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023;
Được sự cho phép của Ban Giám Hiệu Trường Tiểu học Tân Tập 1. Sáng ngày 14/10/2022, Trường Tiểu học Tân Tập 1 tổ chức Đại hội liên đội năm học 2022-2023 tại phòng Truyền thống nhằm đánh giá lại kết quả công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023, bầu Ban chỉ huy Liên Đội mới.
Đến dự buổi Đại hội có Đồng chí Nguyễn Thành Lộc – Bí thư Đoàn xã Tân Tập, Chủ tịch HĐĐ xã. Về phía nhà trường có sự tham gia của cô Trà Thị Kim Thoa – Tổ trưởng tổ 4,5; thầy Trần Văn Tám – Tổ phó tổ chuyên môn 4,5. Bên cạnh đó là sự có mặt của 20 bạn đội viên xuất sắc đại diện cho 4 chi đội trong toàn Liên đội.

Bạn Võ Thị Tường Vy điều hành Đại Hội

Đồng chí Nguyễn Thành Lộc phát biểu trong Đại Hội

Cô Trà Thị Kim Thoa phát biểu trong Đại Hội

Ban Chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại Hội

Ban Chỉ huy Liên đội mới nhận nhiệm vụ và hứa hẹn

Bạn Nguyễn Thị Thúy An - thư ký Đoàn - thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hôi.
Sau gần một buổi làm việc dân chủ, khẩn trương, chương trình Đại Hội đã thành công tốt đẹp. Đại Hội đã bầu ra được Ban Chỉ huy Liên đội mới, các em là những gương mặt tiêu biểu, những đội viên chăm ngoan, học tốt, nhiệt huyết, có ý thức trách nhiệm, có năng lực lãnh đạo, quản lý các chi đội, đó là các em:
  1. Võ Thị Tường Vy – lớp 5/1
  2. Đinh Võ Thành Hưng – lớp 5/2
  3. Tô Thị Tường Vy – lớp 5/2
  4. Nguyễn Ngọc Thảo Vy – lớp 4/1
  5. Nguyễn Thị Thủy Tiên – lớp 4/2
Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2021-2022, phương hướng hoạt động Đội năm học 2022-2023, nhằm thực hiện tốt chủ đề năm học:
“Thiếu nhi Việt Nam
Làm nghìn việc tốt
                                                 Tiến bước lên Đoàn”
Như vậy, Đại hội Liên đội trường Tiểu học Tân Tập 1 năm học 2022-2023 đã diễn ra tốt đẹp. Hi vọng trong năm học này, Liên đội tiếp tục phấn đấu và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, mang lại được nhiều thành tích cho Liên đội Trường Tiểu học Tân Tập 1.